Tổng hợp chính sách và điều khoản Đại lý Ford Bắc Giang

Chính sách và điều khoản trước khi mua Ô tô được rất nhiều người xem đó là điều tiên quyết. Do vậy những thông tin trên phải được cập nhật liên tục. Cũng như mang tính chính xác cao nhất. Bởi người dân sẽ dựa vào đó để nắm được các tình hình liên quan. Đó chính là lý do bài viết cung cấp một sự chính sách nhất về chính sách và điều khoản của Ford Bắc Giang.

Những mẫu oto Ford trưng bày
Những mẫu oto Ford trưng bày

Điều khoản Ô tô Ford Bắc Giang

Với một vài điều khoản được riêng riêng của Ford Bắc Giang dưới đây sẽ bao quát tất cả. Do vậy người dùng hãy lưu ý và đọc cẩn thận.

Giới hạn thẩm quyền

Bắc Giang Ford là nhà cung cấp độc quyền của trang web này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện được nêu trong Chính sách và điều khoản này. Bằng cách sử dụng hoặc tải xuống bất kỳ dữ liệu nào từ trang web này. Bạn không được sử dụng hoặc tải xuống bất kỳ nội dung nào từ trang web này.

Đại lý Ford Bắc Giang
Đại lý Ford Bắc Giang

Bắc Giang Ford sẽ cung cấp cho bạn các quyền cụ thể để truy cập và sử dụng trang web và tất cả nội dung của trang web. Bao gồm bất kỳ thông tin, hình ảnh và đoạn trích nào. Nếu bạn đồng ý tuân theo các điều khoản và hạn chế được nêu trong tuyên bố về quyền riêng tư này.

Bạn cam kết sẽ không can thiệp hoặc có bất kỳ nỗ lực nào để can thiệp vào hoạt động bình thường của trang web này. Bắc Giang Ford chỉ cho phép bạn đọc và tải nội dung trên trang web này cho mục đích sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, bạn phải đồng ý không sử dụng nó cho bất kỳ nỗ lực thương mại nào.

Thẩm quyền chia sẻ

Các hạn chế sau áp dụng cho chính sách và điều khoản và không cấu thành sự thay đổi quyền sở hữu các bản sao hoặc tài liệu:

 • Bạn được yêu cầu giữ tất cả bản quyền và các thông báo độc quyền khác trong bất kỳ tài liệu tải xuống nào.
 • Các tài liệu không được thay đổi theo bất kỳ cách nào. Cũng như không được sao chép, có thể truy cập công khai, hiển thị, phân phối. Hoặc sử dụng để tiếp thị hoặc phân phối.
 • Bạn không được tiết lộ những tài liệu này cho bất kỳ ai. Trừ khi bạn đã cho họ biết về các yêu cầu phát sinh từ các điều khoản và điều kiện sử dụng. Được quy định trong tuyên bố về quyền riêng tư này và họ đã đồng ý.

Việc bản quyền được đề cập trong các tài liệu, trang web này và các giấy tờ trên đó có tuân theo các quy định của luật bản quyền Việt Nam. Và các điều ước quốc tế về bản quyền mà Việt Nam tham gia hay không.

Thẩm quyền của người dùng với đại lý Bắc Giang
Thẩm quyền của người dùng với đại lý Bắc Giang

Các chính sách Bắc Giang Ford

Trong Chính sách và điều khoản bao gồm các chính sách sau. Người dùng cần đọc kỹ cũng như chú ý các lưu ý được đề ra.

Chính sách bảo hành

Về mặt pháp lý, Công ty Ford Bắc Giang có nghĩa vụ hỗ trợ bảo hành cho mọi sản phẩm mà Công ty bán ra. Chính sách và điều khoản về bảo hành trong đó nêu rõ nghĩa vụ của công ty trong việc thay thế và sửa chữa các sản phẩm bị lỗi theo bảo hành.

Khi phát hiện lỗi trên các xe Ford phân phối tại Việt Nam, Ford cam kết bảo hành 36 tháng hoặc 100.000 km. Do đó, miễn là xe tuân thủ các điều khoản bảo hành của nhà sản xuất (xem trang 14, 15, 16 của Sách Bảo hành Ford). Tất cả các hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng đều hoàn toàn miễn phí.

 • Áp dụng chính sách bảo hành trong trường hợp phụ tùng bị hư hỏng được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất. Bao gồm: Do lỗi sản xuất, lỗi vật liệu, lỗi lắp ráp … về cách sử dụng và bảo dưỡng định kỳ. (Trừ trường hợp được cung cấp bên dưới trong phần không bảo hành). Trong trường hợp chuyển quyền sở hữu lần đầu, bảo hành vẫn có hiệu lực.
 • Việc bảo hành lốp và ắc quy mới do Đại lý cung cấp theo chính sách bảo hành riêng của nhà sản xuất.
 • Theo các điều khoản và điều kiện của chính sách bảo hành quy định. Bạn có thể sửa chữa hư hỏng miễn phí trong thời gian bảo hành.
Chính sách bảo hành của Ford Bắc Giang
Chính sách bảo hành của Ford Bắc Giang

Lưu ý những chính sách và điều khoản

Các hạng mục không được bảo hành theo chính sách và điều khoản bao gồm:

 • Các hư hỏng do tai nạn, hỏa hoạn hoặc do không được bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu.
 • Thiệt hại do lạm dụng hoặc bảo quản không đúng theo hướng dẫn của chủ sở hữu.
 • Sự lão hóa của màu sơn, bề mặt mạ, tấm phủ đệm, vỏ bảng điều khiển. Hoặc các bộ phận hao mòn như dây đai, lốp xe, lưỡi côn, bộ lọc, guốc phanh và bugi.
 • Hư hỏng xe khiến đồng hồ tốc độ quay ngược trở lại. Hoặc nhiễu đồng hồ tốc độ khác làm ảnh hưởng đến mức độ chính xác của đồng hồ đo km.
 • Không thanh toán các chi phí phụ trợ như bồi thường cho việc sử dụng xe bị mất. Không có bồi thường cho những cơ hội bị bỏ lỡ, thời gian lãng phí. Hay tổn thất tài chính phát sinh trong khi xe hết hạn bảo hành và không hoạt động.

Chính sách bảo mật

Ford Bắc Giang không tự nguyện tiết lộ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho các doanh nghiệp không có liên kết. Các đối tác bao gồm Facebook, nhận dữ liệu email được xử lý theo thuật toán từ cơ sở dữ liệu.

Có thể điều chỉnh đối tượng của mình và phân phát quảng cáo của chúng tôi cho người dùng của họ. Các đối tác Truyền thông xã hội sẽ xác định thành viên. Khi họ so sánh dữ liệu của chính họ với dữ liệu của các thành viên được xử lý theo thuật toán của chúng tôi.

Ford Bắc Giang hợp tác với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trong các ngành. Như vận chuyển hàng hóa, dịch vụ bưu chính, nghiên cứu thị trường và tiếp thị bán hàng. Đôi khi chúng tôi phải cung cấp Chính sách và điều khoản cho các nhà cung cấp dịch vụ. Về thông tin cá nhân cụ thể của khách hàng để chúng tôi hoạt động hiệu quả. Mỗi khi phải tiết lộ thông tin, công ty đảm bảo rằng thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích đã định với sự trợ giúp của nhà cung cấp dịch vụ.

Mọi việc sử dụng dữ liệu cá nhân trong Chính sách và điều khoản đều không bị cấm bởi quyền riêng tư. Các cơ quan chính phủ cũng có thể nhận được một số dữ liệu thống kê. Nhưng công ty sẽ không bao giờ chia sẻ bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để xác định bạn là khách hàng.

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán 
Chính sách thanh toán

Nguyên tắc chung: Công ty chỉ giao xe cho bên thích hợp đã ký hợp đồng với công ty hoặc đã được bên phù hợp cho phép nhận xe hợp pháp theo chính sách và điều khoản. Xe được giao cho người đã được giao quyền theo cách thức giao xe cho bên giao kết.

Công ty có quyền từ chối bàn giao xe và thông báo cho nhà thầu về việc đã giao xe. Nếu người được ủy quyền không có giấy tờ chứng minh đủ tư cách hợp pháp để nhận ủy quyền thành công.

Công ty sẽ luôn giao xe cho Khách hàng theo đúng địa chỉ quy định trong Hợp đồng. Để xác nhận thời gian và địa điểm giao xe cũng như đưa ra lời khuyên về cách thu thập các thủ tục giấy tờ liên quan. Giao xe Theo các Chính sách và điều khoản cụ thể trong hợp đồng giữa công ty và khách hàng.

Quý khách vui lòng kiểm tra chủng loại, số lượng, tình trạng, phụ kiện kèm theo. Và các vật phẩm khuyến mại (nếu có) để xử lý ngay khi bàn giao và nhận xe. Đại diện cho thỏa thuận của các Chính sách và điều khoản Bên trong Hợp đồng đối với việc giao nhận hàng thực tế.

Khi hoàn tất quá trình bàn giao xe, nhân viên tư vấn bán hàng sẽ lập “Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe (“ Biên bản) ”. Bao gồm chi chi tiết tình trạng xe tại thời điểm bàn giao và các phụ kiện đi kèm.

Lời kết

Với những thông tin về chính sách và điều khoản ở trên của Ford Bắc Giang. Hy vọng người dùng có thể phần nào nắm được những điều khoản cần lưu ý.