Thị Trường Xe Ô Tô Cũ Bắc Giang

Ô tô cũ Bắc Giang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng cũng không ít rủi ro. Những địa chỉ nào tại Bắc Giang mua xe ô tô cũ uy tín, giá tốt? 

Những địa chỉ mua xe ô tô cũ Bắc Giang uy tín

Ô tô cũ Bắc Giang khiến nhiều khách hàng phân vân có nên chọn mua hay không. Chọn mua xe ô tô cũ giá rẻ Bắc Giang mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng không ít rủi ro. Do đó, những địa chỉ mua xe cũ uy tín tại Bắc Giang được nhiều khách hàng ưu tiên tìm đến. Nếu bạn đang quan tâm về ô tô cũ Bắc Giang đừng lướt qua bài viết sau. 

Địa chỉ mua ô tô cũ tại Bắc Giang uy tín
Địa chỉ mua ô tô cũ tại Bắc Giang uy tín

Có nên mua xe ô tô cũ Bắc Giang?

Có nên mua xe ô tô cũ Bắc Giang hay không là vấn đề mà khá nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, khi mua ô tô cũ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, việc mua xe ô tô cũ Bắc Giang cũng tiềm ẩn một số rủi ro. 

Lợi ích khi mua xe ô tô cũ Bắc Giang

Một số lợi ích khi mua xe ô tô cũ giá rẻ tại Bắc Giang  có thể bạn chưa biết: 

Mua ô tô cũ Bắc Giang mang đến những lợi ích gì?
Mua ô tô cũ Bắc Giang mang đến những lợi ích gì?
  • Giá xe ô tô cũ thấp hơn, cùng dòng xe ô tô, nhưng giá xe cũ sẽ thấp hơn nhiều  so với xe ô tô mới.
  •  Trong năm đầu tiên mua xe mới, ô tô sẽ mất từ 15% đến 25% giá trị. Điều này, cho thấy, khi mua ô tô cũ sau 1 năm sử dụng giúp tiết điểm 15% đến 25% số tiền mua xe. 
  • Ô tô cũ có thuế phí thấp, phí trước bạ của ô tô cũ là 2% giá trị của xe còn mua ô mới thì phí trước bạ là 10%  giá trị của xe.
  • Ô tô cũ mất giá ít hơn ô tô mới, hiện nay ô tô cũ thường có giá trị ổn định và mức mất giá thấp hơn ô tô mới. 
  • Việc chọn mua ô tô cũ giúp khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng xe phân khúc cao hơn khi mua ô tô mới. 

Những rủi ro khi mua ô tô cũ Bắc Giang 

Song song với những lợi ích nổi bật, khi mua ô tô cũ tại Bắc Giang cũng tiềm ẩn một số rủi ro. Những rủi ro bạn cần biết khi mua ô tô cũ Bắc Giang.

Mua ô tô cũ Bắc Giang tiềm ẩn một số rủi ro
Mua ô tô cũ Bắc Giang tiềm ẩn một số rủi ro
  • Khi mua ô tô cũ bạn khó kiểm tra chất lượng, vì một số ô tô cũ có thể bị sửa chữa và bị thay thế các linh kiện. 
  • Giá ô tô cũ không rõ ràng, bởi nhiều đại lý đưa ra mức giá xe cũ cao hơn giá xe cũ trên thị trường. 
  • Chi phí bảo dưỡng ô tô cũ rất tốn kém, bởi phí bảo dưỡng ô tô sẽ tăng theo số km sử dụng, thậm chí phải thay mới linh kiện.

Những địa chỉ mua xe ô tô cũ Bắc Giang uy tín 

Hiện nay, nhiều địa chỉ mua xe ô tô cũ Bắc Giang uy tín được đông đảo khách hàng biết đến. Các địa chỉ mua xe ô tô cũ tại Bắc Giang uy tín phải kể đến: 

Cửa hàng xe Ford Bắc Giang

Cửa hàng xe Ford Bắc Giang là một cửa hàng mua bán xe cũ ở Bắc Giang. Ford Bắc Giang cung cấp những dòng xe Ford cũ chất lượng rất cao. Do đó, Ford Bắc Giang  được đánh là một trong những chợ xe ô tô cũ Bắc Giang giá tốt, chất lượng. 

Ford Bắc Giang cung cấp nhiều dòng xe Ford cũ giá tốt 
Ford Bắc Giang cung cấp nhiều dòng xe Ford cũ giá tốt

Các dòng xe cũ của cửa hàng được bảo dưỡng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trưng bày để khách hàng chọn mua.. Khi mua xe ô cũ tại Ford Bắc Giang, cam kết giấy tờ minh bạch. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp đưa ra những mẫu xe ô tô cũ phù hợp. 

Hyundai Bắc Giang

Cửa hàng đại lý Hyundai Bắc Giang thường được gọi là chợ tốt xe ô tô tải cũ tại Bắc Giang. Cửa hàng đại lý Hyundai Bắc Giang cung cấp những dòng ô tô Hyundai chất lượng và giá rẻ. Các dòng xe cũ tại Hyundai Bắc Giang đều có giấy tờ minh bạch rõ ràng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe ô tô cũ phù hợp. 

Hyundai Bắc Giang cung cấp nhiều mẫu ô tô cũ Hyundai chất lượng 
Hyundai Bắc Giang cung cấp nhiều mẫu ô tô cũ Hyundai chất lượng

Cửa hàng KIA Bắc Giang

Cửa hàng KIA Bắc Giang là một trong những cửa hàng  bán xe ô tô cũ tại Bắc Giang uy tín. Ô tô cũ tại đây đều được bảo dưỡng, kiểm tra các bộ phận của xe rất kỹ lưỡng mang lại sự an tâm cho khách hàng.

KIA Bắc Giang địa chỉ bán xe ô tô cũ giá rẻ tại Bắc Giang 
KIA Bắc Giang địa chỉ bán xe ô tô cũ giá rẻ tại Bắc Giang

Đến với KIA Bắc Giang khách hàng được tư vấn kỹ càng về các dòng xe cũ, chất lượng như thế nào và giá cả. Do đó, KIA Bắc Giang được rất nhiều khách hàng ghé đến để chọn mua các dòng xe ô tô cũ chất lượng. 

Thế giới xe Ô tô Bắc Giang

Thế giới ô tô Bắc Giang luôn nằm trong danh sách chợ xe ô tô cũ tại Bắc Giang uy tín. Thế giới ô tô Bắc Giang cung cấp dòng ô tô cũ của các hãng như: Toyota, Hyundai, Kia, Mercedes, Audi, Lexus,…

Thế giới ô tô Bắc Giang địa chỉ mua xe ô tô cũ giá rẻ
Thế giới ô tô Bắc Giang địa chỉ mua xe ô tô cũ giá rẻ

Đến với cửa hàng thì khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về mẫu mã, mức giá và giấy tờ của các loại ô tô cũ. Đặc biệt, ô tô cũ tại đây đều được bảo dưỡng, kiểm tra các bộ phận cam kết ô tô vận hành êm ái, mạnh mẽ.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về ô tô cũ Bắc Giang, một vấn đề được nhiều khách hàng tìm hiểu. Hy vọng, qua bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ những lợi ích và rủi ro khi mua xe ô tô cũ. Đồng thời, giúp bạn đọc biết thêm các địa chỉ được mệnh danh là chợ tốt ô tô cũ Bắc Giang. Chúc bạn lựa chọn được xe ô tô cũ chất lượng tại các cửa hàng mua xe ô tô cũ uy tín tại Bắc Giang. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.